Đặt phòng
Welcome To

Daknong Lodge Resort

Tọa lạc trên vùng Tây Nguyên miền Tây Nam Việt Nam, với độ cao trung bình 500m so với mặt nước biển, Dak Nông phù hợp với những du khách yêu vẻ đẹp hùng vĩ của những con thác, với những ngọn lửa Cao nguyên bập bùng cùng tiếng coòng chiêng rộn rã. Resort Daknong Lodge là một resort sang trọng và hiện đại tọa lạc tại trung tâm thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Dak Nông. Daknong Lodge Resort không thể nhầm lẫn với bất kỳ một resort nào khác bởi những nét đặc trưng ở nơi đây và chính sự quyến rũ của thiên nhiên vùng đất cao nguyên đã tạo ra nét khác biệt đó.

daknong lodge resort

 

Daknong Lodge Resort – Nơi giao hòa cùng thiên nhiên

Sự quyến rũ của thiên nhiên và những nét đặc trưng của vùng đất cao nguyên tạo nên khác biệt cho Daknong Lodge Resort. Khu nghỉ dưỡng gồm 50 phòng nghỉ được trang bị nội thất đạt tiêu chuẩn 3 sao. Đặc biệt, được bao quanh bởi những hàng cây xanh mát và hồ nước tự nhiên khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng thực sự yên bình, hòa mình cùng thiên nhiên. Du khách có thể thả mình vào những điệu nhảy đam mê tại Lodge club; thưởng thức những món ăn hấp dẫn của Lodge restaurant hay vui vẻ với bạn bè tại phòng karaoke.

Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh gần 250km, cách thành phố Buôn Mê Thuật gần 130km, du khách sẽ không mất quá nhiều thời gian cho hành trình khám phá vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ.

Form đặt phòng
Số phòng
Người lớn
Loại phòng